Logo

Giới thiệu

 


LỜI MỞ ĐẦU
 

Kiến trúc sư ELIEL SAARINEN đã nói: “Hãy luôn thiết kế một điều gì đó trong việc ghi nhận nó trong ngữ cảnh lớn hơn của nó – Một chiếc ghế trong một căn phòng, một căn phòng trong một căn nhà, một căn nhà trong một trong một ngữ cảnh, một ngữ cảnh trong tổng thể của thành phố….”
 

Nhiều người nghĩ rằng, thiết kế nội thất chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ, xu hướng và sự sang trọng. Nhưng thực tế, thiết kế không chỉ thay đổi, truyền cảm hứng mà còn hỗ trợ, giải quyết những vấn đề liên quan đến cấu trúc không gian sống.
 

Người ta nói thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật và khoa học kỹ thuật. Vâng, đúng như vậy! Với niềm đam mêm sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế luôn tinh tế trong việc phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống. Với óc quan sát, và luôn cập nhật xu hướng mới của thế giới, các chuyên gia thiết nội thất luôn là những người có kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu công trình phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và xu thế kiến trúc đương đại.
 

Các chuyên gia thiết kế nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong việc kiến tạo không gian sống hài hòa, giàu tính nghệ thuật, đồng thời tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Với mỗi công trình, bên cạnh cấu trúc bền vững của công năng, người thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị sống cho khách hàng, là người “thổi hồn” vào không gian sống. Hay có thể ví von họ như những nhà “ảo thuật” không gian sống

 

THƯ NGỎ  
 

Kính gửi Quý khách hàng!
 

Chúng tôi luôn có một mơ ước. Đó chính là được đem cái đẹp tới mọi ngôi nhà trong thành phố xinh xắn và yên bình này, được "thổi hồn" vào không gian sống của quý vị. Bạn hãy yên tâm "xây" TỔ ẤM. Còn xây NHÀ ĐẸP - hãy để chúng tôi đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong hành trình xây dựng một tổ ấm hoàn hảo của quý vị.
 

Với hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, trong đó với hơn 04 năm thành lập và phát triển thương hiệu Kiến Trúc Nội Thất 39, đến nay Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nội Thất quảng cáo 39 (39 Interior Design Ltd.,) chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất; xây dựng, thi công lắp đặt các công trình nhà ở, văn phòng và các hạng mục khác…

 

CEO của công ty là Kiến trúc sư Lê Sơn với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Anh đã trực tiếp tham gia các công trình lớn nhỏ, hình thức đa dạng như: thiết kế thi công chung cư, biệt thự, nhà phố, thiết kế thi công văn phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm… Trong đó, thế mạnh của Kiến Trúc Nội Thất 39 là hạng mục nhà ở và văn phòng.

Bên cạnh đó, những người đồng nghiệp luôn đồng hành cùng anh là toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm (Đại học Xây dựng, đại học Kiến trúc, đại học Mỹ thuật công nghiệp) và đội ngũ thợ mộc / đội ngũ thi công sản xuất lành nghề luôn luôn nhiệt tình, mẫn cán và có trách nhiệm trong công việc.
 

UY TÍN chính là kim chỉ nam hành động của Kiến Trúc Nội Thất 39. Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi nhuận. Chúng tôi luôn trân trọng và phát huy điều đó!


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA 39ERS


Kiến trúc sư Lê Sơn

 


Đội ngũ thợ mộc lành nghề, mẫn cán ...


Đội ngũ thi công năng động, trách nhiệm
 

Chúng tôi -  39 INTERIOR DESIGN hy vọng sẽ trở thành dịch vụ được lựa chọn và đáng tin cậy đối với Quý khách hàng!

Trân trọng!

Hotline